Công ty TNHH công nghệ Hoa Sơn

HOASON INFOTECH xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe!

HOASON INFOTECH  được hình thành từ năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là cung cấp Thiết bị điện máy Văn phòng và Viết phần mềm ứng dụng quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các phần mềm chính sau:

¨ Phân phối thiết bị Văn phòng: Máy chiếu, máy in, máy photocopy, máy hủy tài liệu giấy, bộ lưu điện, máy chấm công

¨ Phân phối thiết bị cửa hàng: máy bán hàng, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, máy in hóa đơn bán lẻ, …

¨ Phần mềm Quản lý hàng hóa, kho vận

¨ Phần mềm Quản lý hệ thống bán hàng

¨ Phần mềm Quản lý tài chính kế toán

¨ Phần mềm Quản lý nhân sự – Chấm công – Tính lương

¨ Phần mềm Quản lý thu mua

¨ Phần mềm Quản lý quy trình sản xuất – Giá thành

Là một công ty mới đi vào hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó, tiêu chí nâng cao chất lượng sản phẩm là chìa khóa để chúng tôi tạo dựng lòng tin vững chắc đến với khách  hàng. Các sản phẩm của Hoa Sơn Technology được cập nhật thường xuyên theo quy định của nhà nước nhằm đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm dịch vụ uy tín và chính xác, đem đến cho Quý khách hàng một sản phẩm của công nghệ mới tiện lợi và nhanh chóng, đem lại hiểu quả tối ưu trong công việc.

Hiện nay, Hoa Sơn đang có nhu cầu mở rộng thị trường phân phối sản phẩm. Do đó, chúng tôi mong muốn được liên kết hợp tác cùng Quý khách hàng  phân phối sản phẩm của công ty. Với chính sách ưu đãi và sự hợp tác chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng rằng Hoa Sơn sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy và lâu dài cho Quý khách.

Sự thành công của Công ty chúng tôi có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể Quý khách hàng và các đối tác cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Thêm một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới tất cả quý vị.

Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

Văn phòng GD: Số 109 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp HCM.

Website: https://hoasonit.com | https://dienmayvanphong.com | https://maychamcongtoanquoc.com | https://www.phanmemchamcong.net

Email: anhtu@hoasonit.com

HOTLINE: 02822.112.342

BẢN ĐỒ ĐỊA CHỈ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *