Lắp đặt khóa Kiểm soát cửa ra vào

Khóa Kiểm soát cửa là gì?

Lắp đặt khóa kiểm soát cửa. An ninh luôn là vấn đề đáng quan tâm của rất nhiều người hiện nay. Ai cũng muốn có một môi trường làm việc, nơi ở an toàn. Cũng chính vì lý do này mà người ta đã phát minh ra hệ thống kiểm soát ra vào. Chúng giúp cho việc kiểm soát ra vào được hoàn thiện hơn, tránh những sự xâm nhập ngoài mong muốn. Đảm bảo an ninh cho khu vực nhà riêng hay văn phòng làm việc của công ty, xí nghiệp…. Chỉ có những người đăng ký thông tin trong hệ thống mới có thể ra vào được.

 • Hôm nay mình mô tả cho ae 1 hệ thống kiểm soát cửa là như thế nào nhé.
 • Mình lắp đặt 1 máy chấm công bên ngoài cửa kết nối với khóa dùng để đóng, mở cửa theo điều khiển của các dấu vân tay đã lưu trữ.
 • Khóa được chia làm 2 loại cơ bản: Khóa chốt: sử dụng cho cửa kính hoặc cửa có đóng mở hai chiều. Khóa từ/Khóa nam châm: sử dụng cho cửa gỗ, cửa khung nhôm, cửa inox các loại cửa đóng mở một chiều.
 • Nút bấm Exit (từ trong ra ngoài): Dùng để mở cửa khi khách đến công tác. Lễ tân có thể dùng nút bấm để mở cửa cho khách vào.
 • Một số phụ kiện đi kèm: Bộ nguồn lưu điện dùng khi mất điện, thiết bị chống đột nhập, chống phá cửa.
Sơ đồ lắp đặt khóa kiểm soát cửa
Sơ đồ lắp đặt khóa kiểm soát cửa

Lợi ích và chức năng khi dùng hệ thống kiểm soát cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát cửa ra vào giúp nhận biết đối tượng xấu

Đối với các hộ chung cư khi lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào giúp quản lý sự ra vào người dân, khách tới chung cư dễ dàng, thuận tiện. Nhờ vào thiết bị này mà các chung cư có thể ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Đồng thời còn tránh được các đối tượng không mong muốn ra vào chung cư.

Từ đó có thể thấy khi sử dụng thiết bị kiểm soát cửa ra vào giúp an ninh trật tự cho chung cư. Sản phẩm giúp người dân khi sinh sống ở đây cảm thấy yên tâm và thoải mái hơn.

Chức năng của hệ thống kiểm soát ra vào

 • Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một số ID cụ thể bằng thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm số ID. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.
 • Kiểm soát thời gian ra vào của mọi người.
 • Thông qua kiểm soát cửa ra vào để ngăn ngừa kẻ xấu xâm nhập vào với mục đích xấu.
 • Giám sát mọi hoạt động ra vào minh bạch ( áp dụng rất tốt cho việc chấm công cho nhân viên ).
 • Hệ thống kiểm soát ra vào mang đến giải pháp an ninh hoàn hảo, cấp độ bảo mật cao bằng phương thức nhận diện thẻ thông minh, nhận diện vân tay và gương mặt.
 • Chúng có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác: CMS, CCTV, báo động, báo cháy, hệ thống cửa tự động, hệ thống thang máy, hệ thống két sắt, két gửi đồ….Và rất nhiều những tính năng khác

Chắc hẳn với những thông tin ngắn gọn trên khách hàng đã hiểu được. Hệ thống kiểm soát ra vào cửa là gì có công dụng ra sao. Đối với hoạt động làm việc hàng ngày của chúng ta. Tuy chưa được đầy đủ nhưng cũng đã một phần nào đó. Giúp cho khách hàng giải đáp được những câu hỏi. Và sự tin tưởng dành cho hệ thống kiểm soát ra vào cửa.

LẮP ĐẶT MÁY CHẤM CÔNG VÀ KHÓA KIỂM SOÁT CỬA

Lắp đặt máy chấm công, sửa chữa máy chấm công, cài phần mềm chấm công tại Sài Gòn, HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Tây Ninh, Long An, Bến Tre, Vũng Tàu, Bắc Giang, Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nam, Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Bình … và các tỉnh trên toàn quốc

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

1. Được sửa chữa và lắp đặt máy chấm công UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHANH CHÓNG.

2. Được thay thế linh kiện chính hãng, báo giá tốt nhất, bảo hành dài lâu.

3. Được báo giá tốt nhất trên thị trường.

Lắp đặt máy chấm công
Lắp đặt máy chấm công

Liên hệ với chúng tôi tại:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

>>Tham khảo máy chấm công, phần mềm chấm côngphần mềm tính lươngphần mềm quản lý nhân sựphần mềm kiểm xưởng, phần mềm tính lương tốt nhất, phần mềm chấm công tốt nhất HRAD ENTERPRISE rất phù hợp với doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viên, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, công ty, văn phòng chỉ có tại Công ty Hoa Sơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02822.112.342